ทีมกันยาค่าา😍😍

มีแม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างง ท้องต่ำรึยังคะ แบบนี้เรียกต่ำไหมคะ กลัวได้ย้ายทีมปากมดลูกเปิด1ซม.แล้วว

ทีมกันยาค่าา😍😍
40 ตอบกลับ

6 กย ค่ะ ปวดหลังมาก ท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้เดือนกันยาท้องต่ำเเร้วคะ

บ้านนี้คลอด14กันยาท้องต่ำเเร้วคะ

8กันยาค่ะ ลูกกลับหัวตั้งแต่24วีค😅

กำหนด23กันยา อึดอัดไม่ไหวจ้า

23กันยายนค่ะ#ทีมผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้2กันยายนค่ะ

25กันยา จร้า🥰❤

15กันยาจร้า🥰🥰

กันยาคะ