แม่เหนื่อยยย

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนพ.ย เตรียมซักเสื้อผ้าลูกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งซักวันนี้ เหนื่อยมากกก นั่งซักลำบาก ปั่นเครื่องก็กลัวเชือกผูกเสื้อลูกจะขาด แม่เลยต้องเหนื่อยเลยค่าาา ปล.หวังว่าหมอจะไม่ซาวผิดนะคะ มีแต่ชุดสีชมพูให้ลูก555555

แม่เหนื่อยยย
90 ตอบกลับ

26 พ.ย. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

15 พ.ย. ยังไม่เตรียมเลยจ้า

ยังไม่ได้ซักเลยคะ35wละ

คุณพ่อจัดการหมดแล้วค่ะ

5y ago

แม่รอพับเก็บ ตอนนี้จัดกระเป๋ารอแล้วค่ะ

เสื้อผ้าจัดเต็มสุดๆจ้า

5y ago

ยายเห่อหลานค่าาา ส่วนคุณทวดบอกไม่ให้ซื้อ5555

30 พ.ย. ซักเรียบร้อยค่ะ

19 พย. ค่ะ พร้อมแล้ว 😁😁

5y ago

งื้อออ เสื้อผ้าเยอะจังเลยค่ะแม่

23 พ.ย ซักแล้วจ้า

6พ.ย ชักเรียบร้อย

5y ago

สีหวานจังเลยค่ะแม่

5พย. ลูกสาวจ้า

5y ago

เหมือนกันคะแม่ มีแต่คนทักว่า ผู้ชายๆๆ แม่ก็แอบกลัวหมอซาวผิด😂