วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก

มีแม่บ้านใหนซาวตอน 8 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นตัวเด็กบ้างค่ะ

วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก
71 ตอบกลับ

ซาวมาเจอค่ะ แปดสัปดาห์ห้าวันเด็กขยับหัวใจเต้น รอลุ้นด้วยนะคะ อีกอาทิตย์

ของบ้านนี้เจอตอน 8 week กับอีก 6 วัน คะ กำลังมีหัวและหาง เลย สู้ๆคะเดี๋ยวก็เจอ

เป็นคะ ตอนแรกไปซาวมีแต่ถุงคะ แต่ไปอีกรอบก็เจอคะ ไม่ต้องกังวนนะคะ

5y ago

6 วีคคะ

ซาวด์วันนี้เหมือนกันคะ8weekพอดี เจอตัวเด็กแล้วหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วค่ะ

เราว่าเงาๆอันนั้นแหละค่ะ​ ตัวเด็ก ยังไงบำรุงต่อและรอนัดหมอนะคะ

น่าจะตัวใช่น้องแล้วนะคะ. ถ้าท้องลมจะถุงเปล่าๆไม่มีอะไรเลยค่ะ

5y ago

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่หมอบอกเห็นแต่สีขาวๆรออีก2weekไปตรวจใหม่คะ

น้องยังตัวเล็กกกกมากๆๆๆค่ะ เราซาวด์เจอตอน11week1เซ็นเองคร่า

มาตรวจตอน8วีคแต่หมอบอกตัวอ่อนน่าจะ7วีค ไข่อาจจะตกช้าจ้า

ของแม่ 8w เจอน้องแล้วค่ะ เดี๋ยวรอไปซาวด์อีกรอบนะคะแม่