วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก

มีแม่บ้านใหนซาวตอน 8 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นตัวเด็กบ้างค่ะ

วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก
71 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ครั้งแรก7w4d ก็เจอตัวเด็กพร้อมหัวใจแล้วค่ะ

ของเราเจอตอน 8weekคะ ไม่กังวลน้าาา รออีกนิดน้าา❤❤

เราซาวด์เจอตอน10วีคกับอีก4วันค่ะ น้องยาวประมาณ 3.84

ขนาดเท่าของเราเลยค่ะแต่ของเราซาวด์ตอน6วีคค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ช่วง8W ก็แบบนี้แหละค่ะ

8w4dค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เป็นกำลังใจให้นะคะ

8weekคะคุณแม่เห็นน้องครั้งแรกน้ำตาไหลเลย

บ้านนี้7w ยังไม่เห็น หมอนัดซาวน์อีก2สัปดาห์

ไปฝากตอนประมาณ5-6w หมอซาวให้ก็ เห็นแล้วนะคะ

บ้านนี้7w ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยคะ แอบกังวล