ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ

มีแม่ท่านไหนตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆบ้างคะ ใช้แบบนี้ 1 อัน แบบจุ่มอีก 3 อัน ขึ้นจางๆหมด แต่ไปโรงบาลหมอตรวจฉี่พบว่ายังไม่เจอการตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ
53 ตอบกลับ

ของหนูจางกว่านี้ค่ะ ไปเจาะเลือดที่คลีนิกก็พบฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ อันนี้ ปจด ยังไม่ขาดเลยค่ะตอนตรวจ ตอนนี้น้องได้ 12 วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็จางค่ะ เลยไปเจาะเลือดหาค่าฮอร์โมนการตั้งครรภ์เพื่อความชัวร์ แต่ค่าฮอร์โมนก็ยังขึ้นน้อยเพราะครรภ์อ่อนอยู่ ปัจจุบัน 36+2 ค่ะ

รอให้เข้มก่อนค่อยไปก็ได้ค่ะแม่ เคยเป็นเหมือนกันค่ะตรวจขึ้นจางๆหมอบอกยังไม่แน่นอนพอเข้มแล้วเขาถึงยืนยันว่าตั้งครรภ์จริงๆค่ะ

ครรภ์น่าจะยังอ่อนค่ะฮอนโมนเลยยังไม่เต็มที่แต่ยังไงก็ท้องค่ะแม่บ้านนี้เคยตรวจละเป็นแบบนี้ตอนนี้อยู่ในท้อง8เดือนละจ้า🤣

ของแม่บ้านนี้จางกว่านี้อีกคะ แต่อาการมาครบเลยไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลปรากฎว่าตั้งครรภ์6สัปดาห์ ตอนนี้36สัปดาห์แล้วค่า

12mo ago

แนะนำไปตรวจอีก รพ.ค่ะ

บ้านนี้ ปจด.เลย 3 วันตรวจจางแบบนี้เลย พอครบ 7 วันตรวจอีกรอบ ก็ยังเห็นขีดไม่ค่อยชัด ไปฝากกับคุณหมอเรียบร้อย ตอนนี้ได้ 8 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้จางแบบนี้เลยคะ ไปหาหมอที่คลีนิค ยังไม่เจออะไร หมอตรวจเลือดแล้วนัดไปฟังผลเลือด คะ ผลสรุป ท้องจริงๆคะ ตอนนี้ 38+4 วีคแล้ว

บ้านนี้ตรวจเองครั้งแรกก็ขึ้นจางๆค่ะ แต่ก็ยังไม่ไปหาหมอ จนเกือบเดือน ถึงจะได้ไป สรุปท้องค่ะ ตอนนี้ได้35+6wแล้วจ้า

บ้านนี้ตอนตรวจก็จางแบบนี้เลยคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 1เดือน 22วันแล้วคะ อีกสัก 1 อาทิตย์ตรวจซ้ำนะคะ

ของเราก้อจางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้น้องคลอดได้ปีกว่าแล้วค่ะรออีกสองสามวันลองตรวจใหม่นะคะ