ท้องคนที่5แล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะไม่ชอบหมอด่า

มีหมอที่ไหนใจดีบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ คนที่ 5 แล้ว พอสามีรู้ว่าท้องพาไปหาหมอเลย หมอใจดีคะ แต่ฝากคลีนิคตลอด ที่ผ่านมาไม่ฝากคะ โรงพยาบาล อนามัย เข้าใจคุณแม่คะที่กังวล เพาะเป็นเหมือนกัน เพาะเรากับแฟน ตั้งใจว่าอยากมีลูกหลายคน บางทีหมอก้ไม่ได้เข้าใจเราซะทั้งหมด บ่นโน่น บ่นนี้ แต่ว่าแค่บางคนเท่านั่น เราไม่สนหรอกคะ เพาะมีคนใกล้ๆ ที่คอยให้กำลังใจตลอด และแสนดีมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่คะ สู้ๆ

หมอด่า เพราะไม่ไปฝากครรภ์ ไม่ไปตามนัดมากกว่าค่ะ ถ้าที่หมอไม่ด่า พูดเพราะบริการดๆี ก็รพ.เอกชน หรือครีนิคเลยค่ะ อย่าได้ไปรพ.รัฐเชียวเพราะจะเจอตั้งแต่ปรภ.ยันหมอพยาบาลหน้างอคองิกทุกคนค่ะ

ไม่ต้องกลัวหมอหลอกคุนแม่ท้องของเราๆมีสิทธิที่จะมีลูกลูกก้อลูกเราไม่ได้ขอใก้หมอมาเลี้ยงให้ซะหน่อยสู้ๆค่ะคุนแม่รีบไปฝากท้องจะได้ยามาบำรุงน้องด้วยค่ะเป็นกำลังใจให้สู้ๆๆนะค่ะ

ถ้าหมอพูดไม่เพราะแม่สามารถย้ายที่ฝากครรภ์ได้ นะคะ สาเหตุที่หมอด่าเพราะอะไรค่ะ ไม่ว่าเหตุผลไหนแม่ก็ควรฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงตัวเล็กแและตัวแม่เอง

หมอด่าเลยหรอคะ แจ้งความได้เลยนะคะถ้าด่าจริงๆ แม่ไปฝากครรภ์เถอะนะคะ ฝากช้าไม่ได้ทานวิตามินหมอจะดุเอานะคะ

คนที่ 5 แล้วหรอคะแม่ มีแฝดบ้างไหมคะ ลูกดกมาก เลย แม่ต้องแข็งแรงมากๆแน่เลยค่ะ ดีจัง

หมอด่าทำไมละค่ะ เพราะอะไรถึงด่า ไม่เคยเจอหมอด่าเลยค่ะ แค่ฝากท้องเองค่ะ

โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย4 คะชื่อคุณหมอวันชัย ใจดีมากคะแนะนำไม่มีด่า

รีบๆไปฝากนะคะ. เผื่อสุขภาพของน้อง และแม่ด้วย

หมอด่าเรื่องอะไรคะ ฝากท้องช้าหรอคะ