ลุกเยอะ

ท้องคนที่5..ตอนอายุ31ปีอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

โอ้โหเก่งจังเลยคนที่5แล้ว เราคนเดียวยังเจ็บไม่หายเลย สุดยอดค่ะแม่ อายุ31ไม่อันตรายหรอกค่ะ ถ้า35ขึ้นไปจะต้องตรวจดาวซินโดรมละ

5y ago

คิดมากกัวลุกม่แข็งแรง..เขาบอกมีลุกตอนอายุเยอะม่ดี ขอบคุนนะคะ

คลอดยังคะ หญิงรึชาย กี่เดือนแล้ว