วิธีทำไห้ลูกหลับกลางวันยาวๆ

มีวิธีไหนทำไห้ลูกหลับกลางวันยาวๆบ้างคะ บ้านนี้นอนแค่10-20นาทีเองค่ะ ร้องกวนไห้อุ้มตลอด เปลก็ไม่นอน แม่จะขิตแล้วค้า😥 น้อง1เดือน17วันค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนครั้งละ2-3ชั่วโมงกลางคืนนอนยาว อาจจะมีหลายอย่าง น้องอึดอัดท้อง กินนมไม่อิ่ม ไม่สบายเนื้อสบายตัว อากาสร้อนก็มีผล และก็ขึ้นอยู่กับเด็กเเต่ละคนด้วยคะไม่เหมือนกัน ป้อนนมจับเรอให้สบายท้องแล้วก็จับนอนเปล สามารถให้จุกหลอกลูกได้คะเขาดูดก็จะกล่อมให้เขาหลับเอง ไม่ก็เปิดเพลงกล่อมเด็กให้ฟัง บ้างที่น้องมีอาการโคริคก็ชอบร้องบ้อยนอนยาก

บ้านนี้ให้นอนคว่ำค่ะ น้องนอนคว่ำแล้วหลับยาวมาก

บ้านนี้บ้างทีก็ไม่นอนค่ะเเต่ไม่ค่อยงอเเงง

บ้านนี้อุ้มเป็นชั่วโมงนอน4นาทีจ้า

1y ago

นอนเครียดค่ะจะทำไห้นอนนานนี้ก็