ฝีที่ไหล่น้อง

ลูกบ้านมีฝีขึ้นที่ไหล่บ้างมั้ยคะแล้วเราต้องทายามั้ยหรือว่ามันจะหายไปเอง เหมือนมันจะเริ่มมีหนองแต่ไม่แตกออกมา น้อง 1เดือน17วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝีที่ไหล่น้อง
1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดเบาๆค่ะ เดี๋ยวหนองแตกเอง ไม่ต้องทำอะไรนะคะ