ท้อง38+6w มีมูกใสท้องแข้งบ่อยแต่ไม่ถี่

มีมูกใสๆออกมาเยอะมากแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะรึว่าเป็นตกขาวหรือเตือนเฉยๆสอบถามแม่หน่อยค่ะ

ท้อง38+6w มีมูกใสท้องแข้งบ่อยแต่ไม่ถี่
1 ตอบกลับ

เตือนคะ ถ้ามีปวดท้องถี่ๆ ท้องแข็ง ไปคลอดได้เลยคะ