สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง38+6wแล้วค่ะมีอาการปวดหัวมาเป็นอาทิตย์แล้วพร้อมไอเล็กน้อยกินยาพาราก็ยังไม่หายค่ะแบบนี้เรียกปกติไหมคะท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเพียงพอรึป่าว ไมเกรนเป็นได้ง่ายในคนท้อง พักไม่พอ ภาวะเครียด ภาวะซีด ความร้อน ความดัน ทำให้มีอาการได้