36w กว่าแล้วค่ะ

มีปัญหากับลูกสาวของแฟน เป็นเพราะเราอายุน้อยกว่าพ่อเขาเยอะมั้งคะ เขาบอกอยากให้พ่อเจอคนที่ดีกว่าดูแลเขาได้รักลูกรักครอบครัวเขา อยากให้เราเลิกกับพ่อเขา. เราเคียดและเสียใจมากเลยค่ะ อีกไม่กี่วันก็จะคลอดแล้ว. เราไม่บอกแฟนว่าคุยอะไรกับลูกเขาบ้าง แล้วก็ไม่รับโทรศัพท์เขา ไม่ตอบเเชทเขา เราเสียใจมากที่ต้องทำแบบนี้ เราร้องไห้ที่เหนเขาโทมาเเชทมาเเต่เรารับไม่ได้ เพราะเราต้องทำตามที่ลูกเขาต้องการ ไม่อยากทำให้พ่อลูกเขามีปันหากันเพราะเรา เราทำแบบนี้ถูกมั้ย (แฟนเราไม่ได้ยุด้วยกันเขาไปทำงานต่างจังหวัด)

1 ตอบกลับ

แฟนพ่ออายุห่างกับพ่อเรา 18 ปี และแฟนพ่อก็อายุเท่ากับแฟนเรา อายุไม่ใช่ปัญหาของความรักนะคะ เรื่องนี้แม่ต้องเปิดอกคุยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาค่ะ ที่สำคัญมากคือแม่ไม่ได้ตัวคนเดียว แม่มีลูกที่กำลังจะลืมตาดูโลก และลูกแม่ก็คงจะต้องการพ่อเหมือนกัน แฟนพ่อเราเคยบอกเรานะว่า ถ้าเขาไม่รักพ่อเรา เขาจะตัดสินใจมาสร้างครอบครัวกับพ่อเราทำไม ทั้งที่เขาก็ยังสาว ยังสวย พ่อเราเองก็ไม่ใช่มหาเศรษฐีที่จะมีเงินมาเลี้ยงดูเขาให้กินหรูอยู่สบาย แถมมีลูกอีก 2 คน ซึ่งนั่นคือภาระที่เขาจะต้องช่วยพ่อเรารับผิดชอบ ถ้าไม่ใช่เพราะรัก เขาจะมาลำบากทำไม เพราะฉะนั้นสู้ๆนะคะแม่เพื่อครอบครัวที่อบอุ่นค่ะ