มีแม่ๆท่านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างคะ!!!

อีกไม่กี่วันก็จะคลอดแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย สงสัยคงจะได้ลุ้นตอนคลอด ท้องแบบนี้แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ ทีมกันยายนค่ะ ♥️ #ท้องแรกคะ

มีแม่ๆท่านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างคะ!!!
7 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็เหมือนกันจ้าจะคลอดอยู่แล้วก็ยังไม่รุ้เพศเลย

2y ago

บ้านนี้ก็โทนกลางจ้าผู้หญิงก็ใช้ได้ผู้ชายก็ใช้ได้

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้เพศอยากคลอดแย่แล้วก็ำหนด15กันยา

2y ago

บ้านนี้11กันยายนค่ะ ห่างกันไม่กี่วันเอง แต่กลัวแตกก่อนกำหนดคลอดมากๆ😊

ท้องกลมเหมือนกันเลยค่ะน่าจะผู้ชายเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ ในใจก็อยากได้ชายมากๆ 😊😅

ทายเล่นๆน่าจะเพศชายค่ะ😅

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ในใจก็อยากได้ชาย 🥰🙏

ให้ทายมั่วๆๆ ว่าหญิงคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ หลายเสี่ยงเขาก็ว่าหญิง แต่ในใจ เชียร์อยากได้ชาย หมดตระกูลก็ได้แต่ผู้หญิง😊🙏🥰😅

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😁

2y ago

คงเป็นไปแบบนั้นแหละค่ะ ไม่มีสิทธิ์ รู้ก่อนเลย หนีบเก่งมาก 🤭♥️

ชายค่ะ ☺️

2y ago

ในใจก็อยากได้ผู้ชายมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ 🥰♥️