พี่รอน้อง !!!!

มีบ้านไหนที่ คนพี่รอให้คนน้องคลอดมั้ยคะ ☺️ บ้านนี้พี่ชายรอน้องทุกวันเลยค่ะ ถามทุกวัน น้องจะออกมารึยัง ? กำหนดคลอดบ้านนี้ 30 มีนาคม 63 จ้าาา ?

พี่รอน้อง !!!!
30 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด24ก.พ พี่คนโตลูบท้องแม่ถามทุกวันเมื่อไหร่น้องจะออกมา ช่วยแม่ทำทุกอย่างที่ทำไว้รอน้อง แต่แม่ก็แอบกลัวว่าจะเลี้ยงให้ไม่เกิดความน้อยใจในพี่ชายได้ยังไง 😭😭😭

5y ago

อย่าคิดมากค่ะแม่ ให้พี่คนโตร่วมทำกิจกรรมเวลาทำให้น้องค่ะ คนโตจะได้ไม่รุ้สึกน้อยว่าแม่รักน้องมากกว่า ✌🏻 สุ้ๆ จ้า

เหมือนกันคะบ้านนี้ก็ถามเมื่อไรน้องจะออกไม่มีเพื่อนออกมาอยากไห้น้องเดินได้เลยจะได้เล่นกันอิแม่ก็นึกขำลูกคะผ่าคลอด23มกรานี้แล้วคะ

5y ago

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ บ้านนี้ต้องรออีก 2 เดือนค่ะ ☺️

บ้านนี้ น้องเพิ่งจะได้ 11วีค พี่สาวถามทุกวันว่าน้องจะออกมาเมื่อไหร่ จุ้บพุงแม่ก่อนนอนทุกคืนค่ะ

5y ago

น่ารักค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะบอกพี่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ว่าต่อไปจะมีน้องมาอยุ่ด้วย เค้าเลยเฝ้าถามทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 26 มี.ค ท้องแรกยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างท้องแฝดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​แต่​ไม่รู้ว่าน้องออกมาจะรักเหมือน​น้องอยู่ในท้องรึป่าว​

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ 😂 กลัวน้องออกมาแล้วพี่จะแกล้งน้อง

บ้านนี้พี่สาวค่ะบอกอยากให้น้องคลอดแล้วอยากรู้ว่าน้องจะหน้าเหมือนใคร😂

5y ago

บ้านนี้พี่ชายได้น้องสาวค่ะ พูดทุกวันเลย อยากเล่นกับน้อง

บ้านนี้พี่สาวถามทุกวันเมื่อไรจะคลอด น้องดิ้นรึยัง น้องทำอะไรอยู่ 🤣

5y ago

บ้านนี้พี่สาวได้น้องสาวค่ะ 🥰 ได้สองสาวคุณพ่อเตรียมไว้หนวดรอล่ะค่ะ55

บ้านนี้26มีนาจร้า ลูกคนแรกตื่นเต้นคะ เตรียมของรอแล้วคะ เห่อมากกก

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง 2 แล้วก็ยังเห่ออยู่เลยค่ะ ตอนนี้เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะ ซื้อเตรียมไว้เหมือนกัน😂กำหนด20มีนา-10เมษาจ้า

5y ago

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้องสอง 2 ยังมีพวกเป้สะพายกับรถเข็นเหลือจากคนแรกอยู่ค่ะ ที่เหลือก็ซื้อใหม่ยกชุด

บ้านนี่พี่สาวเห่อรอน้องทุกวันค่ะ 32+2เเล้วค่ะได้น้องชาย

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ คุณ​เเม่ด้วยนะค่ะ