อยากๆด้ข้อมูลครับ ตอนนี้ภรรยาท้องได้ 6 เดือนแล้วมีอาการปวดฟัน เลยซื้อโกเอี๊ยะมาแปะ เป็นแผลเลย

มีครีมตัวไหนที่คุณแม่ใช้แล้ว ปลอดภัยไหมครับ

อยากๆด้ข้อมูลครับ ตอนนี้ภรรยาท้องได้ 6 เดือนแล้วมีอาการปวดฟัน  เลยซื้อโกเอี๊ยะมาแปะ เป็นแผลเลย
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดฟันสามารถไปปรึกษาคุณหมอได้คะเพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึง7เดือนสามารถถอนได้.บ้านนี้ท้องได้6เดือนปวดฟันคุด2ซี่หมอรีบลัดคิวคนไข้คนอื่นผ่าให้เลยคะเพราะท้องจะเข้าเดือนที่7เเล้ว.ตอนนี้สบายเเล้วคะหายปวดเลย.#อย่าเเปะบ่อยนะคะพลาสเตอร์เเก้ปวดเพราะบ้านนี้ติดติดต่อกันเป็นอาทิตหน้าลอกตกสะเก็ดเกือบเป็นเเผลเลยคะ

ใช้ได้ค่ะ