กินโกโก้เยอะลูกตัวดำจริงหรอ

มีคนบอกว่า แม่ที่ตั้งครรภ์ กิน โกโก้ ลูกจะตัวดำ มันจริงหรอคะ แต่ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวกัน

กินโกโก้เยอะลูกตัวดำจริงหรอ
60 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เพราะอยู่ที่พันธุ์กรรมของเราค่ะ

โกโก้บ่อยมาก จ้า แม่ว่าอยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะ

ไม่เกี่ยวจ้า สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆเลย

ดำหรือไม่ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่ค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันคะ ไม่น่าเกี่ยว😅

จะขาวจะดำขึ้นอยู่กรรมพันธุ์ล้วนๆจร้า

กินทุกอย่างที่มีคำว่าโกโก้ช็อคโกแลต

ยังมีความคิดแบบนี้อยุ่อีกหรอคะเนี่ย

4y ago

ขายขำแน่เลยคะ ละเด็กดำมันยังไง มันไม่น่ารักตรงไหน 5555

บ้านนี้ตอนท้องก่อดื่มทุกวันค่ะ

โกโก้ทุกวันเลยจ้าบ้านนี้😁😁