ฝากท้อง 13W4D

มาฝากท้องคนแรกเรยมาตั้งแต่ตี5 ตื่นเต้นมาก นอนไม่หลับ555 แอบกลัวว่าหมอจะด่าด้วยว่าทำไมมาฝากช้า

ฝากท้อง 13W4D
61 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอน3เดือน ปาเข้าไปเกือบ14วีค เกือบโดนด่าละจ่ะ😅

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่​ 5​ week.ค่ะ​ กว่าจะตรวจอะไรเสร็จปาเข้าไปเดือนที่4ค่ะ

เราฝากตอน 20 สัปดาห์ ไปฝากเอกชนหมอเลยไม่ว่า 555 แล้วค่อยย้ายไปรัฐทีหลัง

บ้านนี้กว่สจะรู้ว่าท้องก้ปาไป15วิคเเล้วค่ะพอรุ้ว่าท้องก้ไปฝากเลย

มาช้าดีกว่าไม่มาค่ะคุณแม่ ว่าแต่โรงพยาบาลดูว่างๆจังเลยนะคะ

ช้าดีกว่าไม่มาเลยแล้วกันแม่ ปกติเค้าก็ไปกันตอน 5-6 อาทิตย์แรก

ทำไมไปแต่เช้าจัง..บ้านนี้ไปฝากตอน19wหมอก้อไม่เหนว่าอะไรเลย

บ้านไปไปฝากตอน16w ค่ะ😂💗 #รพ.ที่ไหนหรอคะเหมือนของพัทยาเลย😂

แต่จริงๆแล้ว การฝากครรภ์ไม่ควรห้ามเกิน 12 สัปดาห์คะ

ม่ด่าหรอกค่ะ ของเราไปฝากตอน5เดือนหมดม่เหนพูดอะไร.