น้ำหนักขึ้นเร็วเกิน

พึ่ง 4 เดือน น้ำหนักขึ้น 12 กิโลแร้ว คุณแม่บ้านใหนมีตัวช่วยรือเคล็ดลับดีดีไหมคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าทานจุกจิกนะคะ แบ่งการกินออกเป็น 5-6 มื้อน่าจะช่วยได้คะ ถ้าหิวกลางดึก ลองหานมหรือผลไม้ทานดูนะคะ ของเรา 10w6d เพิ่งหายแพ้ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ แต่เราต้องคุมเรื่องน้ำหนักเพราะก่อนหน้านี้เราเป็นเบาหวาน ลองดูนะคะ

คุณแม่กินเยอะรึเปล่าะคะ เข้าคอร์สออกกำลังกายเบาๆอย่างโยคะก็ดีนะคะ ปลอดภัย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แล้วยังเบิร์นไขมันได้ด้วย