20วิก น้ำหนักน้อง 250 น้อยไปมั้ยค่ะ พึ่ง5เดือน น้ำหนักขึ้น 6-7โล ลงเเม่หมดเลย 😂😂

20วิก น้ำหนักน้อง 250 น้อยไปมั้ยค่ะ
พึ่ง5เดือน น้ำหนักขึ้น 6-7โล ลงเเม่หมดเลย 😂😂
2 ตอบกลับ

ทานโปรตีน หมู ไข่ ไก่ ค่ะลดแป้ง ของหวาน

น้อยค่ะแม่ ของแม่400กรัมแล้ว

3y ago

แม่ก็ทานปกติค่ะ แต่แม่จะเน้น ไข่ แอปเปิ้ล ทุเรียนช่วงนั้นวันละพูเลยค่ะ