มีแม่ๆบ้านไหนทีม ก.ค.66 บ้างคะ

พึ่งฝากครรภ์8w2d อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง เห็นตัวเด็กและเสียงหัวใจเต้นแล้ว แต่แอบกังวลทำไมถุงตั้งครรภ์ไม่กลม มีแม่บ้านไหนถุงตั้งครรภ์ไม่กลม แต่ลูกปกติดีทุกอย่างไหมคะ(หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องถุง) เลยอยากถามแม่ๆ😊

มีแม่ๆบ้านไหนทีม ก.ค.66 บ้างคะ
34 ตอบกลับ

ทีเดียว​กันค่า

ทีมเดียวกันคะ ก.ค

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ😍

เราเองค่ะ5ก.ค2566

บ้านนี้11ก.ค.66จ้า

2y ago

ขอบคุณจ้า

10 กรกฎาคม 66 จ้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

ว้าว...ยินดีด้วยคร้า😍

8 ก.ค. ค่ะ #ทีมก.ค.

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ😍

12 กค. 66 จ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

13 ก.ค.ค่ะ🥰😍

ทีม 5 ก.ค ค่ะ

2y ago

ทีมเดียวกันค่ะ5ก.ค2566คร้าา