มันขึ้นขีดจางๆท้องไหมค่ะ

พึ่งตรวจเมื่อเช้า เป้นประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนตุลาคม แต่มันขึ้นจางๆ ท้องไหมค่ะ

มันขึ้นขีดจางๆท้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นจางคะ ตอนขึ้นจางคือตรวจก่อนประจำเดือนมา 3 วัน ตรวจเว้นระยะ พอกำหนดถึงประจำเดือนขาด ขึ้นชัดเจนมากคะ ประจำเดือนล่าสุด 23/10

10mo ago

นี่ก้ตรวจรอบแรกก่อนวันที่20 ขึ้นขีดเดียว พอมาตรวจรอบ2 วันที่28 ก้ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ จะเป้นประจำเดือนช่วงวันที่20กว่าๆ แต่ประจำเดือนไม่มาเดือนนี้

ลองใช้ที่ตรวจพีแคร์แบบจุ่มกล่องสีชมพูดูค่ะ