สอบถามแม่ๆค้า

พอดีเค้าตั้งท้องน้องได้เดือนกว่าๆแล้วแต่ท้องออกไวมาก อยากทราบว่าเป็นเพราะว่าเราอ้วนรึป่าวคะ น้ำหนักปกติ 50 พอมีน้องน้ำหนักขึ้นมา55ค้า

สอบถามแม่ๆค้า
20 ตอบกลับ

เดือนเดียวขึ้น5โล ท้องจะไม่ออกไหวเหรอแม่

ของเราท้องยังไม่ออกเลย7วีค+4น้ำหนัก45.5เอง

พุงล้วนๆค่ะ เดือนกว่าน้องนิดเดียวเอง

ขอบคุณแม่ๆทุกคอมเม้นนะค้า 🥰

น่าจะเป็นพุงนะคะแม่

พุงล้วนๆเลยจ้าเเม่555

กีเดือนแล้วค่ะ

เยอะจริงๆๆค่ะ.

นั้นมันพุงป่ะ

พุงค่ะแม่