ท้องแรกค่ะ 12 w ฉีดวัคซีนไข้วัดใหญ่ได้มั้ยคะ

พอดีวันที่ 20 พค นี้บริษัทมีฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ อยากสอบถามพี่ๆน้องๆเราท้องสามารถฉีดได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

21 ตอบกลับ

ฉีดที่ รพ. ที่ฝากอ่ะค่ะ จุฬาฉีดฟรีด้วย

ปกติคนท้อง รพ.เขาก็ฉีดให้อยู่แล้วคะ

บ้านนี้คุณหมอฉีดให้ตอน13วีคค่ะ

เราฉีดกับที่ฝากครรภ์ช่วง 16wค่ะ

ฉีดกับหมอฝากครรภ์​ดีก่วาค่ะ

ที่ศิริราชให้เราฉีด ตอน 13 w

ปกติรพ.เขาก็ฉีดให้นะ

หมอจะฉีดให้ 20 Wค่ะ

เราฉีดตอน15วีคค่ะ

หมอฉีดให้ตอน23week