ขอถามนิดนึงนะคะ

พอดียาที่หมอให้มากินแล้วอ่วกก็ไม่เคยกินอีกเลยหมอบอกจะเปลี่ยนยาไห้ตั้งแต่10weekตอนนี้18weekยังไม่ได้ยาเลยจะเป้นไรไหมคะถ้าไม่ได้กินยา

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น แต่พยายามกินนะคะ เพื่อลูกท่องไว้❤️❤️

2y ago

กินไม่ได้เลยคะผืนขึ้นคออ่วกเวียนหัวหนักมาก

ถามเลยค่ะ ไม่งั้นไม่ได้บำรุงลูกพอดี