ตอนนี้10week

แพ้ท้องตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้แพ้หนักมากกินเสร็จอ้วกกินยาก็อ้วกกินน้ำก็อ้วกทำไงดี

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 😂 แค่น้ำเปล่าก็อ้วกได้ แนะนำให้ท้องอิ่มค่ะ อย่าให้ท้องว่าง กินเรื่อยๆ เราสังเกตว่าถ้าหิว อาการมาทันทีเลยค่ะ ยาแก้แพ้หมอช่วยไม่ได้เลย ตอนนี้ 9w อาการดีขึ้นแล้วค่ะ นานๆ(=ทุกวัน) จะอ้วก สู้ๆนะแม๊

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ได้คะ