อยากทราบว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงรู้ว่าลูกดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

พอดีตอนนี้อายุครรภ์24สัปดาห์ รู้ดึกว่าน้องดิ้นเป็นพักๆแต่ไม่สม่ำเสมอ จะเป็นไรไหมค่ะ แอบกังวลท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

มันจะมีช่วงที่น้องหลับด้วยนะคะ​ ถ้าไม่ได้ขาดไปเลยนานๆก็ไม่เป็นไรค่ะ

6y ago

พอดีกังวลนิดน่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

28สัปดาห์ค่ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ