อยากถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ใช้ครีมตัวไหนทาหน้าอยู่บ้างคะ

พอดีกำลังมองหาครีมทาหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวอยู่ค่ะ แม่ๆ มีตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผิวบาง - ผสม ใช้ครีมๆไม่ค่อยได้เลยค่ะ จะใช้เป็นน้ำหรือเจลเอา ใช้ hadalabo สีน้ำเงิน/สีทอง Biotherm Innisfree green tea seed serum ใต้ตา Estée Lauder night repair eye ค่ะ

ขอแนะนำ Clinique moisture surge. เนื้อบางเบา สบายหน้า เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ไม่มีปัญหาแพ้ใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของแบรนด์EVE'S ทั้งหน้าและท้องค่ะ

Plamer lotion