หมอพบน้ำในสมองน้องค่ะ ค่อนค่างเยอะ

พบน้ำในสมองน้องค่ะ 50%ของพื้นที แต่ศรีษะปกติไม่โต มีโอกาสรักษาน้องหายไหมค่ะ เสียใจมาก ไม่อยากเสียน้องไป แต่ก็ไม่อยากเห็นน้องต้องทรมาน 29วีค

หมอพบน้ำในสมองน้องค่ะ ค่อนค่างเยอะ
29 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ไม่เบบี้แข็งแรวนะคะ

แนะนำแม่ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ สู้ๆค่ะแม่

ฝาก​ครรภ์​ที่ไหนคะตรวจละเอียด​ดีจัง

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัย

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

สู้สู้ค่ะ เป็นกำลังใจ.

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ