33+3 Week

ปวดท้องเหมือนท้องเมนส์เลย ปวดเป็นระยะ แต่ยังไม่ถี่ กลัวไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิด

2 ตอบกลับ

2วานก่อนไปหามาแล้วค่ะ แต่มดลูกยังม่เปิด หมอก้อม่ค่อยตรวจอะไรถี่ถ้วนว่าเราคลอดเองได้รึป้าว

ไปหาหมอนะคะ ถ้าปวดแบบท้องเมนส์คือมดลูกกำลังบีบตัวนะ