แม่ๆบ้านไหนเหงือกบวมบ้างค่ะ

ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนนี้ 28+3wควรจะไปหาหมอฟันอีกรอบดีไหม๊ พอดีไปขูดหินปูนเช็คฟันมาแล้วตอน 24w

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอฟันอีกรอบนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ...ไปมาเรียบร้อยค่ะ สรุปคือ ได้ผ่าเหงือกเพราะเป็นหนอง