ตอนนี้28+3wคะมีอาการปวดหลังหน่วงจิมิเเละร้าวไปขา อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะอันตรายไหม ท้องเเรกคะ

1 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะคุณแม่น้องอาจจะกลับหัวแล้ว จะเจ็บช่วงๆหัวหน่าว บ้านนี้เจ็บถึงคลอดเลยค่ะโดยเฉพาะกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำ ต้องให้แฟนช่วยพยุง