ปจด.ไม่มา ไข่ตกได้ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 5 เดือนตรวจครรภ์แล้วไม่ท้อง และเมื่อวันที่ 23-05-62ลองซื้อตัวเทสไข่ตก ขึ้น 1ขีดจางวันถัดมา 2 ขีดชัด แบบนี้ไข่ตก ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ตกค่ะ ปฏิบัติการเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะหลัง จากไข่ตกผ่านมา 11วัน มี เลือด ออก แต่ไม่รู้ใช่ ปจด ไหมรอดูพรุ่งนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไข่ตกค่ะ รีบจัดเลย😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍😍