มันขึ้นแทบแบบนี้ท้องไหมค่ะ ?

ประจำเดือนมาช้าไป 10 วันเลยลองตรวจแต่มันขึ้นแบบนี้ ปกติถ้าขึ้นขีดเดียวก็ขีดเดียวไปเลย แต่นี้มันเหมือนมีแทบแดงๆลาดยาวมา 😅🤣 หรือว่าคิดไปเอง

มันขึ้นแทบแบบนี้ท้องไหมค่ะ ?
28 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาดไป2วัน ขึ้นสองขีดชัดมาก

ลองตรวจใหม่หน๊าา นี่ขาด1เดือน 2ขีดเลย😍

ประจำเดือนขาด 2 วัน ขึ้นชัดเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยจ้า

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ชัดจนนึกว่าเอาปากกาเขียนคะ 😂😂

ป​จ​ด​ ขาด3วันก็เจอเลยค่ะ

ไปโรงพยาบาลตรวจเลือดได้จ้ส

3y ago

ขอบคุณค่า

เหมือนจะเสีย ลองตรวจใหม่

ตรวจไหม่ค่ะเพื่อความชัว

ใช้ที่ตรวจแบบ10 mlu ดูค่ะ