ประจำเดือนมาช้าไป8วัน

ประจำเดือนมาช้าไป8วันแล้ว ลองตรวจวันทีประจำเดือนขาดไป6วัน แต่ขึ้นขีดเดว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ มีลุ่นไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนมาช้าไป8วัน
2 ตอบกลับ

ที่ประจำเดือนขาดไปรอบที่แม่โพส ท้องมั้ยคะแม่ ของเรากำลังขาด8วัน รอบเดือนเลยมา42วันแล้ว วันที่1-2-3 พฤศจิ พึ่งตรวจขึ้นขีดเดียว วันนี้วันที่6/11/66 ยังไม่ได้ลองตรวจใหม่เลย

11mo ago

ขอบคุณที่ตอบคำถามนะคะแม่ วัยกำลังน่ารักเลยค่ะแม่ แอบส่องแม่มา น้องน่ารักมาก☺️

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ