ไม่มั่นใจ

ประจำเดือนขาด คนที่รอบเดือนทีหลังมาก่อน เลยไม่แน่ใจ กลัวเรื่องเครียด เลยตัดสินใจลองตรวจ มีโอกาสท้องหลอกไหม ขึ้นขนาดนี้ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

ไม่มั่นใจ
18 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์มาแล้วจ้าแม่ๆ ตั้งครรภ์แน่นอน แต่คุณหมอยังไม่รับฝาก เพราะยังอ่อนมาก ใครเคยเจอแบบนี้คะ

5y ago

แม่บ้านนี้พอตรวจเจอว่าท้องก้อไปฝากหมอก้อรับฝากเลยนะค่ะตอนที่ฝากก้อพึ่งจะ 4 w เองค่ะ

ต้องหลอกตัวเองแล้วละคะ ว่าไม่ท้อง ท้องหลอกมีด้วยเหรอค่ะ เพิ่งเคยได้ยิน 😅

5y ago

เคยอ่านเจอค่ะ เพิ่งรู้เหมือนกัน 😂😂

ฝากครรภ์คะที่ร.พ.หรือคลินิกก้อได้คะ ถ้าไปร.พ.ทุกวันอังคารคะฝากครรภ์คะ

ไปโรงบาลฝากครรภ์​ได้เลยจ้าแม่😊😊

เข้มมากค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ชัดขนาดนี้ ไม่หลอกแล้วคะ

เตรียมตัวไปฝากท้องเลยคะ

ไปโรงบาลแน่นอนสุดจ้าา

ชัดเจนคะฝากท้องได้เลย

ตรวจเลือดค่ะ ชัวร์สุด