แม่ๆบ้านไหนทานโปรตีนของแอมเวียบ้างคะ ตั้งครรภ์ทานได้ไหม มีผลต่อลูกไหมคะ

ได้ยินบางบ้านบอกทานได้คะ เลยไม่แน่ใจ

2 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่ไม่ควรทานบ่อย อาหารทุกประเภทไม่ควรทานซ้ำๆกันนะคะในช่วงท้อง ควรเปลี่ยนไปทานโปรตีนจาก นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ เต้าหู้ ไก่ ปลา และอาหารอื่นๆที่สามารถหาทานได้ทั่วไปค่ะ

5y ago

อ่อ แบบนี้ดีกว่าเนาะ ขอบคุณคะ

แนะนำว่าให้ทานเฉพาะที่หมอจ่ายให้ดีกว่าค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าที่เราสันหามากินจะมีผลข้างเคียงรึอันตรายอะไรมั้ย รึไม่แม่ก็นำผลิตภัณฑ์นั้น ไปปรึกษาหมอก่อนก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ