ไม่มั่นใจ

ประจำเดือนขาด คนที่รอบเดือนทีหลังมาก่อน เลยไม่แน่ใจ กลัวเรื่องเครียด เลยตัดสินใจลองตรวจ มีโอกาสท้องหลอกไหม ขึ้นขนาดนี้ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

ไม่มั่นใจ
18 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะแม่ท้องค่ะ

ลอดไปหาคุณหมอก่อน

สองขีดคือท้องค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ

น่าจะท้องคะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องคะ

5y ago

แบบนี้ปรึกษาคุณหมอเลยไหมคะหรือควรทำอะไรต่อ ตื่นเต้นค่ะ ไม่คิดว่าจะติด