อัลตราซาวด์เจอตัวน้องตอนไหน

ปกติแม่ๆอัลตราซาวด์เจอตัวน้องสัปดาห์ไหนกันค่ะ. ดิฉันไปฝากท้องพร้อมอัลตราซาวด์ หมอบอกท้องได้ 6 สัปดาห์ อัลตราซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกว่าอาจเป็นท้องลมได้ หรืออาจยังเล็ก นัดมาอีกทีอีก 1 เดือนเลยค่ะ กังวลใจมาก?

53 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 11wตอนไปฝากอัลตราซาวด์แรวไม่เจอตัวน้อยเลยย หมอนัดอีก1เดือน ไม่รุ้จะเจอมั้ยย 😢😢

5y ago

สุ้ๆค่ะเราก็เหมือนกัน

ตอนนี้ท้อง 5สัปดาห์4วันค่ะ ยังไม่ไปซาว กลัวไม่เจอเหมือนกันค่ะ รออีกนิดนะคะแล้วไปซาวใหมา

ไปฝากท้อง2เดือนกว่า หมอบอกว่าหัวใจเด้กเต้นยุ่เเต่ยังไม่เห้นอะไรมาก ยังเล้กยุ่

บ้านนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอดตอน6wk. เห็นแล้วจ้า แต่ซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นค่ะแม่

บ้านนี้4สัปดาร์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก เกือบ8สัปดารห์เจอ ตัวเด็กจ้า

8week4day ซาวหน้าท้องไม่ชัด คุณหมอเลยซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ชัดมาก หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือผิดปกติอื่นใด คุณแม่อย่ากังวลน่ะค่ะ จะมีผลต่อตัวอ่อนได้ค่ะ ของเราท้องครั้งที่แล้วก็ซาวไม่เจอน้องค่ะ6-8week แต่มีเลือดออกร่วมด้วย เป็นท้องลมค่ะ แท้งสมบูรณ์ค่ะ ถ้าเลือดไม่ออกก็ทำใจให้สบายค่ะ อีก2อาทิตย์ขอหมอซาวช่องคลอดเลยค่ะเจอน้องแน่ๆจร้า

เห็นตอน6วีค2วันคะ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆด้วยตื่นเต้นที่สุด ซาวผ่านหน้าท้องคะ

ของเราไปฝากท้องตอน 8 สัปดาห์หมอ คุณหมอซาวด์ให้ก็เจอตัวเล็กเลย

เจอตอน​ 7w​ ซาวด์ผ่านช่องคลอด​ค่ะ​ ได้เห็นและได้ฟังเสียงหัวใจ

5 สัปดาห์ ซาวด์เจอหัวใจดวงน้อยๆ 2 ดวง น้องแฝดธรรมชาติค่ะ