อันตรายเปล่า รอคลอดธรรมชาติ

ปกติฝากคลอดคลินิกแถวที่ทำงาน 2เดือนแล้วที่ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะรอคลอดตามธรรมชาติ ที่ศิริราช จะเป็นไรไหม เพราะหมอที่คลินิกบอกว่า ไปที่รพ. ตอนนี้ช่วง7-8เดือนเลย หรือไปใกล้คลอดเลยก็ได้ อันตรายเปล่า

2 ตอบกลับ

จริงๆควรตรวจทุกเดือนค่ะ ยิ่งช่วงใกล้คลอดตรวจทุกสัปดาห์เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ