ท้อง 8 เดือน. มีแอบกินกาแฟบ้างทีละครึ่งซอง

..จะเป็นไรไหม

3 ตอบกลับ

จริงๆดื่มได้ไม่เกินวันละแก้วเล็กๆ แต่ถ้าเลี่ยงได้จะดีที่สุดค่ะคุณแม่^^

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะแต่วันละแก้ว เพราะติดกาแฟแล้ว เลี่งเอาทีละนิดๆค่ะ😄

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงจ้า เพื่อลูกเนอะ