ธาลัลซีเมีย

บ้านไหน พ่อและแม่เป็นพาหะ ธาลัลซีเมียกันบ้าง แต่บ้านนี้หมอบอกไม่มีอันตรายถึงลูก

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ แต่ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ค่ะ

น้องคลอดออกมาปกติทุกอย่างไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่อั้นตราย

เป็นจ้า เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่

ในประเทศไทย หลายล้านคู่จ้า

เป็นจนต้องให้เลือดเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งคู่ค่ะ

เป็นจ้าทั้งพ่อแม่เลย รอฟังผลเลือดอยู่ค่ะ ว่าจะเสี่ยงมั้ย

บ้านนี้เปนทั้งคู่จ้า