ยาดูฟาเเรค ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนใช้ยาดูฟาเเรคบ้างค่ะ...ขอคำเเนะนำน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ของตัวเล็กหรอค่ะ เปนยาที่ช่วยอุจจาระนิ่มค่ะ แต่รสจะขม

5y ago

ใช่ค่ะ...ต้องให้กินทุกวันเลยไหมค่ะฉลากมั่ยดั้ยบอกเเบบชัดเจนก้อเลยมั่ยเเน่จัยว่าต้องกินทุกวันรึเปล่าค่ะ