ติดน้ำอัดลม

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้าง บ้านนี้ทำไมรุ้สึกอยากกิน บ่อยๆ แล้วลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย ขอคำเเนะนำน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

น้ำอัดลมไม่มีประโยชน์ต่อลูกในท้องเลยค่ะคุณแม่ และอาจทำให้คุณแม่เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ได้ด้วยค่ะ เลี่ยงได้ แนะนำเลี่ยงนะคะ^^