ท้องแตกเยอะมาก

บ้านไหนแตกขนาดนี้ไหมคะไม่ได้เกาเลย อยากจะร้องไห้ #34+1#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกเยอะมาก
40 ตอบกลับ

34+1เหมือนกันค่ะท้องเเรก โบกครีมทุกวันมาเเตกโค้งสุดท้าย 7เดือนนึกว่าจะรอดเเล้วเเต่รอยมาเพียบ😂

2y ago

จริงค่ะตอนเเรกเเตกนิดเดียวเเปปๆ เกือบเต็มท้อง คันมากห้ามใจตัวเองไม่ให้เกา

มีคนแตกเหมือนเราด้วย​เห็นคนอื่นถ่ายรูปท้องเนียนสวย​ มองดูของตัวเองไม่กล้าลงเลย

บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้ได้31w.ไม่ค่อยทาครีมเลยค่ะแต่ไม่แตก แล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ

32 w 3D อย่างกับแผนที่ประเทศไทย เริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือน ทาครีมเป็นประจำก็แตกเรื่อยๆ

2y ago

กำหนดคลอดวันไหนแม่

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วท้องสวยไม่แตกลายแต่ชะล่าใจ ไม่ทาครีมอาทิตเดียวเอง แตกเลยจ้า

30week ค่ะ ยังไม่แตก ขี้ร้อนทาครีมไม่ได้เลย #โชคดีมากแต่ไม่รํ้อีกนานแค่ไหน😅

ท้องแรกค่ะ เริ่มแตกตอน 7 เดือน เราก็ทาครีมมาตลอด แต่คนมันจะแตกเนอะ ทำใจค่ะ😊

บ้านนี้24+1ก็แตกค่ะทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องน่าจะเป็นเพราะผิวบางด้วย

2y ago

น่าจะใช่นะค่ะบ้านนี้เห็นเส้นเลือดเลย

ของเราก็เหมือนจะไม่รอดค่ะ 29 สัปดาห์ 5 วันมาแตกเอาเข้าเดือน 7 ค่ะ🥲

2y ago

บ้านนี้แตกตอน7เดือนเหมือนกันคะแต่แตกน้อยพอมาดูอีกทีแตกใวมากคะ

แตกเหมือนกันค่ะเยอะกว่านี้อีก ขนาดทาครีมทาออยบำรุงไว้ก็แล้ว

2y ago

เหมือนกันคะทาทั้งออยทั้งครีมแต่เอาไม่อยู่เลย