ท้องแตกเยอะมาก

บ้านไหนแตกขนาดนี้ไหมคะไม่ได้เกาเลย อยากจะร้องไห้ #34+1#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกเยอะมาก
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

2y ago

ตอนแรกแตหน้อยมากคะพอมาดูอีกทีแทบร้องไห้555

ของเรา 30+5 แตกเยอะมากเพราะเป็นแฝด คันมากแต่ไม่เคยเกา

บ้านนี้24+3เองแตกเท่าแม่เลยค่ะ ใช้ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

2y ago

เหมือนกันคะอะไรก็เอาไม่อยู่เลย

บ้านนี้ท้องสองยังไม่มีลอยเเตกค่ะค่ะ5เดือนพอดีค่ะ

2y ago

ตอนนี้ใช้ครีมอะไรเอาไม่อยู่แล้วคะคงต้องปล่อยอย่างเดียว😅

ต้องหาตัวช่วยคะแม่ ช่วยได้จริงๆตอนนี้6ด.แล้ว

บ้านนี้แตกตอน38-39ค่ะตอนนี้40ยังไม่คลอดเลย😁

มาแตกตอนใกล้คลอดค่ะ37w2dคิดว่ารอดแล้วเชียว

2y ago

ตอนแรกคิดว่ารอดเหมือนกันคะพอมาดูอีกทีแทบร้แงไห้เลยค่ะ555

บ้านนี้พึ่งมาแต่ตอน8เดือน แตกนิดเดียว

ไม่แตกค่ะ ทาครีมบำรุงทั่วไป 37+6 แล้ว

2y ago

บ้านนี้ครีมก็เอาไม่ไหวแล้วคะ😂

35วีค แตกเยอะมากๆเหมือนกันค่ะ

2y ago

มีแต่แตกเพิ่มจ้า