28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กลัวโควิด-19มาก อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้ว สวดมนต์ทุกวันเลยค่ะ

28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ
40 ตอบกลับ

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ เส้นกลางท้องมีแค่จางๆค่ะ ไม่ชัด

บ้านนี้เส้นกลางชัดมากค่ะทีมตุลาเหมือนกัน27+3wลูกสาวจ้า

ต.ค. เหมือนกัน มีจาง ๆ ค่ะ 28w แต่ท้องใหญ่ไม่เท่านี้ค่ะ

ของเรามีตอน7เดือน 😂 ตอนนี้30+3 #ทีมตุลาจ้าาาวันที่9

28+4ไม่มีเหมือนกันค่ะท้องที่3แล้ว...ทีมลูกสาวค่ะ😊

บ้านนี้ไม่มีตั้งแต่ท้องแรก ท้องสองก็ไม่มีค่ะ

26+6​ ค่ะ กำหนด 29​ ตุลาคม​ 64 ค่ะ มีเส้นจางๆหน่อยๆ

31w แล้วตุลาเหมือนกันค่ะ มีค่ะแต่ขึ้นไม่ชัด

บ้านนี้ก็ตุลาค่ะ แต่กะว่าจะผ่า ไม่อยากเบ่ง

3y ago

คลอดเองดีกว่านะค่ะจากประสบการณ์ทที่คลอดคนแรกมาแผลหายเร็วมากค่ะและก้ไม่ปวดแผลด้วยค่ะ

28 วีค ไม่มีเส้น แต่ขนขึ้นอย่างเยอะ ตกใจ55555