28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กลัวโควิด-19มาก อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้ว สวดมนต์ทุกวันเลยค่ะ

28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ
40 ตอบกลับ

เรา 27+3 ก็ไม่มีค่ะ ตอนท้องแรกมีจาง ๆ ค่ะ 😊

บ้านนี้ 36 วีคค่ะ ท้องเล็กกว่าแม่เยอะเลย

บ้านนี้ทีมตุลาไม่มีเส้นเหมือนกันคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นจางๆ ค่ะ

23 ตค ค่ะ มีเส้นตรงจางๆกลางท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ตุลาเหมือนกันจ้า31+3​จ้า

ยังไม่มีเส้นกลางท้องเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ20ตุลาค่ะ28+3wค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมีจางๆตอน8เดือนค่ะ

ผู้หญิงผู้ชายค่ะ 27w+4 19ตุลาคมจ้า