กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ ท้องใหญ่หรือยังค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กมาก ท้องแรกค่ะ

43 ตอบกลับ

16 ตุลาค่ะ ท้องไม่ค่อยออก ที่บ้านแอบบ่นๆ แต่กินเยอะนะคะแต่ไม่มีพุงเท่าไหร่ น้องดิ้นแรง ดิ้นบ่อย ดิ้นเก่งมากๆ ชอบดิ้นเวลาใกล้จะนอน ดิ้นตอนกิน ตอนหิวและตอนออกเที่ยว55555

5y ago

สงสัยลงลูกค่ะ 😄😄

บ้านนี้กำหนด 30 ตค ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว นน.ขึ้น 1 กก เองคะ ท้องไม่ออกเลย ไม่มีใครว่าเหมือนคนท้องเลย แต่ไปหาหมอ ซาวแล้ว นน.น้องตามเกณฑ์ปกติจ้า 😊

สอบถามหน่อยครับช่วงนี้ลูกดิ้นกันเยอะไหมครับแฟนบอกไม่ค่อยรู้สึกเลย

5y ago

21W ท้องแรก ดิ้นเก่งมากค่ะ

24ตุลา ท้องแรกค่ะแม่อวบด้วยลูกน้ำหนักครึ่งโลแล้วด้วยไปใหญ่เลยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะท้องแรก 4 ด.ท้องออกไม่มากค่ะ

7 ตุลาคมคะ ท้องแรก ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่ลูกก็ปกติดีคะคุณหมอบอก

16ตุลา ท่องยังไม่ออกเลย ถ้าไม่สังเกตุไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้ท้องก็ยังไมค่อย่ออกเรยค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

บ้านนี้19วีคค่ะ กำหนดคลอด 31 ตุลาคม า้องเริ่มออกแล้วค่ะ

28 ตุลาค่า ตอนนี้ 20w+2days แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 4 โลค่ะ 😊😁