แม่ๆเดือนกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 39+4 วีค แล้วค่ะ อยากไม่แตกเลยย บ้านไหนแตกแล้ว มาอวดกันหน่อยค้าาาาา 😆😆

แม่ๆเดือนกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ
43 ตอบกลับ

น้องน้ำหอม คลอด18กันยา หนัก 3150ค่ะ

แบมแบมเกิด1กันยา ผ่าคลอดจ้า(ผู้ชาย)

แตกแล้วจ้า กำหนด29ก.ย แตก18.ก.ยจ้า

บ้านนี้กำหนด29ค่ะยังเงียบอยู่ค่ะ

จะ14wแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

คุนแม่ ลองเน้น ไข่ ตับ นม เยอะๆนะค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะแต่นัดไปปกติ

นัด26กันยา แตกตอน11กันยา 15.04

บ้านนี้กำหนด29 กันยายังเงียบคะ

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ กำหนด 27

กำหนด24กันยาแตก14กันยาแล้วจร้า