อยากแตกแล้ว

39+1. แล้ว อีแม่อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว แม่ๆเดือนกันยา มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

37+3 มีอาการท้องแข็ง ช.มละครั้ง มีมูกใสแล้วจ๊ะ แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้าน รอให้ปวดท้องถี่ มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนค่อยไปค่ะ

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

38วี1วันยังปกติอยู่เลยค่ะแม่ จะปวดแค่ตรงหัวหน่าวนิดๆ กำหนดคลอด20ก.ย.62